CPMS News Ticker

 • บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด

  บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด ถือกำเนิดจากภูมิปัญญาของกลุ่มคนไทย เมื่อ16 มิถุนายน 2547 เป็นการลดองค์กรลง โดยผู้บริหารเป็นผู้วางแผนการให้บริการ ปฏิบัติงาน / ติดตามผล ด้วยทีมงานที่มีประสิทฺธิภาพ และ ประสบการณ์สูง ตลอดจนต้องการให้งานบริการได้มาตรฐานสากล เทียบเท่ากับต่างประเทศ ในราคาย่อมเยาว์ และคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

 • บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด

  มี นายแพทย์ โกเมน กุจะพันธุ์ สาธารณสุขศาสตร์มหาบัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นที่ปรึกษาด้านวิชาการและการให้บริการในโรงงานผลิตและสถานประกอบอาหารทั่วไป บริษัทฯ ได้รับอนุญาตการครอบครองวัตถุอันตรายจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข (อ.ย.) อีกทั้งยังใช้สารเคมีที่ได้รับอนุญาตจาก สำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์

 • ศูนย์ตาคลี จ. นครสวรรค์

  41/7 ม.7 ต.หนองหม้อ อ. ตาคลี จ. นครสวรรค์
  โทร 081-904-6762 , 081-449-3894

   

  สาขาปากช่อง 

  เลขที่ 176/43 หมู่18 ถ.มิตรภาพ ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
  โทร. 044-328-873, 08-1120-2039, 08-1904-6762

เครื่องจับยุงอัจฉริยะ รุ่น BLACK HOLE PLUS

 

สินค้าเลขที่: 145

ครื่องจับยุงอัจฉริยะ รุ่น BLACK HOLE PLUS เครื่อง Black Hole Plus จะต่างกับ Black Hole รุ่นธรรมดาคือ มีระบบเปิดปิดเครื่องอัตโนมัติโดยใช้แสง และบานพับเปิด ปิดเพื่อดักยุงออก เครื่องจะผลิตก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยการที่ใช้หลอดไฟ UVA ที่มีความถี่ 352 นาโนเมตรทำปฏิกิริยากับไทเทเนียมไดออกไซด์


ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท (EMS)

รายละเอียดสินค้า

BLACK HOLE เครื่องจับยุงอัจฉริยะ - รุ่น BIO TRAP - PLUS

ลักษณะการทำงานของผลิตภัณฑ์

เครื่องดักยุงและแมลงอัจฉริยะ Black Hole เป็นเครื่องดักยุงที่มีประสิทธิภาพสูงในการดักจับยุง โดยหลักปฏิกิริยาทางเคมีของ TiO2 (ไททาเนียมไดออกไซต์)  และ หลอด UVA ที่มีความยาวคลื่น 352 นาโนเมตร ซึ่งจะเกิดปฏิกิริยาที่เรียกว่า Photocatalyte reaction ผลที่ได้คือ CO2 (ก๊าซคาร์บอนไดออกไซต์)  ที่ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งมีชีวิตใดๆทั้งสิ้น และความชื้น ความร้อน   ซึ่งเป็นตัวล่อยุงตัวเมียได้ดี เมื่อยุงบินเข้าไปทางหน้าต่างด้านบนก็จะถูกพัดลมดูดให้ตกลงมาที่ด้านล่างไม่สามารถบินย้อนกลับสู่ด้านบน   ได้ ยุงจะขาดน้ำและตายอย่างธรรมชาติในที่สุด

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

เป็นเครื่องดักยุงที่ใช้ Co2 ในการล่อยุง   ดังนั้น ยุงที่ดักได้จึงเป็นยุงตัวเมีย มากกว่าแมลงบินชนิดอื่นๆ Black Hole ไม่ใช้ขดลวด ไม่ใช่แบบไฟช๊อต จึงหมดปัญหาเรื่องมีกลิ่นใหม้ติด ทำให้ยุงตัวต่อไปไม่บินเข้า   ไม่มีเสียงช๊อตให้น่ารำคาญ ไม่เกิดปัญหาไฟดูด ไฟใหม้ ไม่ใช้สารเคมี ไม่เป็นอันตรายต่อคน สัตว์เลี้ยง  และสิ่งแวดล้อม ไม่มีกลิ่น ควัน รบกวน เสียงการทำงานของพัดลมเงียบมาก TiO2 มีคุณสมบัติ Self cleaning (ทำความสะอาดง่าย) ดังนั้น หากมีฝุ่นขึ้น คุณเพียงแค่ปัดด้วยแปลง หรือผ้าเช็ดน้ำเท่านั้น

วิธีใช้งานผลิตภัณฑ์

เสียบปลั๊กและกดสวิตช์ On ด้านบนเพื่อให้เครื่องทำงาน บานพับกันยุงในตัวเครื่องจะเปิดตัวเองเมื่อเครื่องเปิดการทำงาน และปิดตัวเองเมื่อเครื่องปิดการทำงาน ไม่ควรเปิดเครื่องติดต่อกันไว้นานกว่า 24 ชั่วโมง

การทำความสะอาดผลิตภัณฑ์

ทำความสะอาดปัดฝุ่นที่เกาะตามใบพัดทุกสัปดาห์  หากเครื่องมีความสกปรกมากให้ทำความสะอาดปัดฝุ่นบริเวณรอบๆหลอดไฟซึ่งเป็นที่ที่มี TiO2  เคลือบไว้ ปิดสวิตช์ไฟและถอดปลั๊กทุกครั้งเมื่อต้องการทำความสะอาด   การทำความสะอาดทุกสัปดาห์ ให้หมุนฝาปิดล่างทวนเข็มนาฬิกา    และเปิดทำความสะอาดทั้งตะแกรงที่เก็บยุงด้านล่างและใบพัดลมด้วยแปลงที่ให้มา   การทำความสะอาดประจำปี ให้หมุนฝาปิดด้านล่างทวนเข็มนาฬิกา    และเปิดทำความสะอาดทั้งตะแกรงที่เก็บยุงด้านล่างและใบพัดลมด้วยแปลงที่ให้มา และกดด้านในของเครื่องเพื่อเปิดทำความสะอาด TiO2


รูปตัวอย่าง

315   สินค้าเลขที่: 315   เครื่องพ่นอัตโนมัติขับไล่และป้องกันยุง ราคาสินค้า : 1800 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท (EMS) รายละเอียดสินค้า ...... รูปตัวอย่าง ...
bye-fly-1   สินค้าเลขที่: 314   Bye fly สเปรย์ไล่ยุงและแมลงบิน Bye fly สเปรย์ไล่ยุงและแมลง สำหรับเครื่องพ่นอัตโนมัติ ราคาสินค้า : 550 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท...
fioff-1   สินค้าเลขที่: 313   Fioff สเปรย์ไล่แมลงวัน น้ำยาไล่แมลงวัน สูตรออแกนิคส์ ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ สำหรับทุกพื้นผิวที่ไม่ต้องการแมลงมารบกวน ราคาสินค้า : 1,250 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท...
312   สินค้าเลขที่: 312   คายาริ ไพรีทรัม สเปรย์ ป้องกัน กำจัดยุงและแมลงวัน คายาริ ไพรีทรัม สเปรย์ ป้องกัน กำจัดยุงและแมลงวัน กลิ่นชิเซน 300 มล. (Kayari Pyrethrum Spray Shizen Scent Kill Mosquitoes...
311   สินค้าเลขที่: 301   คายาริ ไพรีทรัม สเปรย์ ป้องกัน กำจัดยุงและแมลงวัน คายาริ ไพรีทรัม สเปรย์ ป้องกัน กำจัดยุงและแมลงวัน กลิ่นชิเซน 300 มล. (Kayari Pyrethrum Spray Shizen Scent Kill Mosquitoes...
301   สินค้าเลขที่: 301   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Black Hole รุ่น SAMART TRAP ดีไซด์ใหม่ล่าสุด จากเครื่องดักจับยุง Black Hole ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย กระทัดรัด โดยเน้นโทนสีขาว...
samart-trap   สินค้าเลขที่: 284   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Black Hole รุ่น SAMART TRAP ดีไซด์ใหม่ล่าสุด จากเครื่องดักจับยุง Black Hole ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย กระทัดรัด โดยเน้นโทนสีขาว...
gr300-330-350   สินค้าเลขที่: 270   เครื่องดักยุง Ina Day S รุ่น GR300/330/350 หมดปัญหายุงร้ายคอยกวนใจ ด้วย Black Hole รุ่น Inaday s นวัตกรรมใหม่ของเครื่องดักจับยุง ที่ผสมผสานความเรียบง่ายแบบตะวันออก...
tw-b03   สินค้าเลขที่: 151   เครื่องดักยุง TOP GUARD รุ่น TW-B03 เครื่องดักจับยุง ใช้ได้เทคโนยีชีวภาพ ใบโอนิค ทำงานโดยอัตโนมัติ รักษาสิ่งแวดล้อม าคาสินค้า : 4,900 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท...
execusive   สินค้าเลขที่: 151   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Mosquito Magnet รุ่น EXECUSIVE มอสคีโต แมกเน็ต..นวกรรมแห่งเครื่องกำจัดยุง ปลอภัย ไร้ยุงรบกวน ทุกพื้นที่ด้วย มอสคีโต แมกเน็ต...
independence   สินค้าเลขที่: 150   ครื่องจับยุงอัจฉริยะ Mosquito Magnet รุ่น INDEPENDENCE มอสคีโต แมกเน็ต..นวกรรมแห่งเครื่องกำจัดยุง ปลอภัย ไร้ยุงรบกวน ทุกพื้นที่ด้วย มอสคีโต แมกเน็ต...
defender   สินค้าเลขที่: 149   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Mosquito Magnet รุ่น DEFENDER มอสคีโต แมกเน็ต..นวตกรรมแห่งเครื่องกำจัดยุง ปลอดภัย ไร้ยุงรบกวน ทุกพื้นที่ด้วย มอสคีโต แมกเน็ต...
black-hole-cyclone-04   สินค้าเลขที่: 148   เครื่องจับยุงอัจฉริยะBLACK HOLE รุ่น CYCLONE เครื่องจะผลิตก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยการที่ใช้หลอดไฟ UVA ที่มีความถี่ 352 นาโนเมตรทำปฏิกิริยากับไททาเนียมไดออกไซด์...
black-hole-p-2-03   สินค้าเลขที่: 147   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ รุ่น BLACK HOLE รุ่น P-2 เครื่องไม่มีเสียงรบกวน หรือ กลิ่นไหม้ให้รำคาญใจ อีกทั้ง เครื่องถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ใช้งานได้ตลอด 24 ชม,...
black-hole-plus-02   สินค้าเลขที่: 145   ครื่องจับยุงอัจฉริยะ รุ่น BLACK HOLE PLUS เครื่อง Black Hole Plus จะต่างกับ Black Hole รุ่นธรรมดาคือ มีระบบเปิดปิดเครื่องอัตโนมัติโดยใช้แสง และบานพับเปิด ปิดเพื่อดักยุงออก...
top-guard-mpt-1-01   สินค้าเลขที่: 144   เครื่องดักยุง TOP GUARD รุ่น MPT-1 TOP GUARD เครื่องจับยุงอัจฉริยะ - รุ่น MPT-1 ไม่ใช้สารเคมี ไม่เป็นอันตรายต่อคน, สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม ไม่มีกลิ่น หรือควันรบกวน...