CPMS News Ticker

 • บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด

  บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด ถือกำเนิดจากภูมิปัญญาของกลุ่มคนไทย เมื่อ16 มิถุนายน 2547 เป็นการลดองค์กรลง โดยผู้บริหารเป็นผู้วางแผนการให้บริการ ปฏิบัติงาน / ติดตามผล ด้วยทีมงานที่มีประสิทฺธิภาพ และ ประสบการณ์สูง ตลอดจนต้องการให้งานบริการได้มาตรฐานสากล เทียบเท่ากับต่างประเทศ ในราคาย่อมเยาว์ และคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

 • บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด

  มี นายแพทย์ โกเมน กุจะพันธุ์ สาธารณสุขศาสตร์มหาบัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นที่ปรึกษาด้านวิชาการและการให้บริการในโรงงานผลิตและสถานประกอบอาหารทั่วไป บริษัทฯ ได้รับอนุญาตการครอบครองวัตถุอันตรายจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข (อ.ย.) อีกทั้งยังใช้สารเคมีที่ได้รับอนุญาตจาก สำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์

 • ศูนย์ตาคลี จ. นครสวรรค์

  41/7 ม.7 ต.หนองหม้อ อ. ตาคลี จ. นครสวรรค์
  โทร 081-904-6762 , 081-449-3894

   

  สาขาปากช่อง 

  เลขที่ 176/43 หมู่18 ถ.มิตรภาพ ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
  โทร. 044-328-873, 08-1120-2039, 08-1904-6762

เครื่องจับยุงอัจฉริยะ รุ่น BLACK HOLE รุ่น P-2

 

สินค้าเลขที่: 147

เครื่องจับยุงอัจฉริยะ รุ่น BLACK HOLE รุ่น P-2 เครื่องไม่มีเสียงรบกวน หรือ กลิ่นไหม้ให้รำคาญใจ อีกทั้ง เครื่องถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ใช้งานได้ตลอด 24 ชม, ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าบริเวณนั้นๆ จะปลอดภัย และ ปราศจากยุงรบกวน


ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท (EMS)

รายละเอียดสินค้า

 • เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาด 25 - 30 ตารางเมตร
 • ใช้ไฟฟ้า 20 วัตต์ ทำความสะอาดง่าย
 • เหมาะสำหรับติดตั้งภายในอาคาร
 • กำจัดยุงด้วยระบบ Photocatalysis ทำให้เกิดคาร์บอนไดออกไซด์

  Black Hole P-2

            ได้รับรางวัลชนะเลิศจาก IENA 2000 ยังจดสิทธิบัตรทั้งในและนอกประเทศ เครื่องไม่มีเสียงรบกวน หรือ กลิ่นไหม้ให้รำคาญใจ อีกทั้ง เครื่องถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ใช้งานได้ตลอด 24 ชม, ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าบริเวณนั้นๆ จะปลอดภัย และ ปราศจากยุงรบกวน

   

  คุณสมบัติเด่นของเครื่อง Black Hole P-2

  • มีประสิทธิภาพในการกำจัดยุงภายในพื้นที่ ด้วยระบบ Photocatalysis ซึ่งเป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นจากแสง UV (อัลตราไวโอเล็ต) ทำปฎิกิริยากับ TiO2 (ไทเทเนียมไดออกไซต์) แล้วเกิดเป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซต์ออกมาซึ่งการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซต์ออกมาอย่างตลอดนั้น จะทำให้การกำจัดยุงนั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
  • เครื่องมีประสิทธิภาพในการกำจัดยุง และแมลงต่างๆ ด้วยการออกแบบพิเศษจึงทำให้เครื่องสามารถทำงานได้ตลอด 24 ชม. และใช้กำลังไฟฟ้าเพียง 22 วัตต์
  • เครื่องมีกระดาษกาวติดไว้ที่ลิ้นชักใส่ยุง เพื่อป้องกันไม่ให้ยุงบินกลับไปได้ ดังนั้น จึงควรที่จะเปลี่ยนกระดาษกาวเมื่อสังเกตเห็นยุงเป็นจำนวนมากติดอยู่บนนั้น ทั้งนี้เครื่องยังง่ายต่อการทำความสะอาดซึ่งควรหมั่นทำความสะอาดเครื่องอย่างน้อย 1 ครั้งต่อสัปดาห์
  • เครื่องถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับการติดตั้งภายในอาคาร ไม่เพียงแค่ประสิทธิภาพที่มากกว่าเครื่องดักยุงทั่วไปแล้ว เครื่องยังมีรูปร่างที่สวยงาม เหมาะกับการติดตั้งทุกพื้นที่อีกด้วย
  • เครื่องสามารถทำงานได้ดีภายในพื้นที่ระหว่าง 25-30 ตรม.


         Photocatalysis คือ ปฏิกิริยาทางวิทยาศาสตร์ที่เกิดจากการทำปฏิกิริยากันของ TiO2 (Titanium Dioxide) และ UVA (Ultraviolet Ray) ซึ่งหลังจากการเกิดการทำปฏิกิริยา ก็จะเกิดเป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซต์ ออกมา ซึ่งก๊าซ CO2 ที่ได้จากเครื่องจะช่วยในการล่อยุงและแมลงดูดเลือดต่างๆ ให้เข้ามาติดกับ นอกจากนี้คุณสมบัติในการสร้างก๊าซแล้ว ปฏิกิริยานี้ยังช่วยทำความสะอาดเครื่องในทางอ้อมอีกด้วยเพราะฝุ่นและแบคทีเรียบางชนิดติดอยู่บริเวณที่เคลือบสาร TiO2 จะถูกกำจัดไปหลังจากเกิดปฏิกิริยาดังกล่าวอีกด้วย


รูปตัวอย่าง

315   สินค้าเลขที่: 315   เครื่องพ่นอัตโนมัติขับไล่และป้องกันยุง ราคาสินค้า : 1800 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท (EMS) รายละเอียดสินค้า ...... รูปตัวอย่าง ...
bye-fly-1   สินค้าเลขที่: 314   Bye fly สเปรย์ไล่ยุงและแมลงบิน Bye fly สเปรย์ไล่ยุงและแมลง สำหรับเครื่องพ่นอัตโนมัติ ราคาสินค้า : 550 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท...
fioff-1   สินค้าเลขที่: 313   Fioff สเปรย์ไล่แมลงวัน น้ำยาไล่แมลงวัน สูตรออแกนิคส์ ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ สำหรับทุกพื้นผิวที่ไม่ต้องการแมลงมารบกวน ราคาสินค้า : 1,250 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท...
312   สินค้าเลขที่: 312   คายาริ ไพรีทรัม สเปรย์ ป้องกัน กำจัดยุงและแมลงวัน คายาริ ไพรีทรัม สเปรย์ ป้องกัน กำจัดยุงและแมลงวัน กลิ่นชิเซน 300 มล. (Kayari Pyrethrum Spray Shizen Scent Kill Mosquitoes...
311   สินค้าเลขที่: 301   คายาริ ไพรีทรัม สเปรย์ ป้องกัน กำจัดยุงและแมลงวัน คายาริ ไพรีทรัม สเปรย์ ป้องกัน กำจัดยุงและแมลงวัน กลิ่นชิเซน 300 มล. (Kayari Pyrethrum Spray Shizen Scent Kill Mosquitoes...
301   สินค้าเลขที่: 301   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Black Hole รุ่น SAMART TRAP ดีไซด์ใหม่ล่าสุด จากเครื่องดักจับยุง Black Hole ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย กระทัดรัด โดยเน้นโทนสีขาว...
samart-trap   สินค้าเลขที่: 284   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Black Hole รุ่น SAMART TRAP ดีไซด์ใหม่ล่าสุด จากเครื่องดักจับยุง Black Hole ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย กระทัดรัด โดยเน้นโทนสีขาว...
gr300-330-350   สินค้าเลขที่: 270   เครื่องดักยุง Ina Day S รุ่น GR300/330/350 หมดปัญหายุงร้ายคอยกวนใจ ด้วย Black Hole รุ่น Inaday s นวัตกรรมใหม่ของเครื่องดักจับยุง ที่ผสมผสานความเรียบง่ายแบบตะวันออก...
tw-b03   สินค้าเลขที่: 151   เครื่องดักยุง TOP GUARD รุ่น TW-B03 เครื่องดักจับยุง ใช้ได้เทคโนยีชีวภาพ ใบโอนิค ทำงานโดยอัตโนมัติ รักษาสิ่งแวดล้อม าคาสินค้า : 4,900 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท...
execusive   สินค้าเลขที่: 151   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Mosquito Magnet รุ่น EXECUSIVE มอสคีโต แมกเน็ต..นวกรรมแห่งเครื่องกำจัดยุง ปลอภัย ไร้ยุงรบกวน ทุกพื้นที่ด้วย มอสคีโต แมกเน็ต...
independence   สินค้าเลขที่: 150   ครื่องจับยุงอัจฉริยะ Mosquito Magnet รุ่น INDEPENDENCE มอสคีโต แมกเน็ต..นวกรรมแห่งเครื่องกำจัดยุง ปลอภัย ไร้ยุงรบกวน ทุกพื้นที่ด้วย มอสคีโต แมกเน็ต...
defender   สินค้าเลขที่: 149   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Mosquito Magnet รุ่น DEFENDER มอสคีโต แมกเน็ต..นวตกรรมแห่งเครื่องกำจัดยุง ปลอดภัย ไร้ยุงรบกวน ทุกพื้นที่ด้วย มอสคีโต แมกเน็ต...
black-hole-cyclone-04   สินค้าเลขที่: 148   เครื่องจับยุงอัจฉริยะBLACK HOLE รุ่น CYCLONE เครื่องจะผลิตก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยการที่ใช้หลอดไฟ UVA ที่มีความถี่ 352 นาโนเมตรทำปฏิกิริยากับไททาเนียมไดออกไซด์...
black-hole-p-2-03   สินค้าเลขที่: 147   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ รุ่น BLACK HOLE รุ่น P-2 เครื่องไม่มีเสียงรบกวน หรือ กลิ่นไหม้ให้รำคาญใจ อีกทั้ง เครื่องถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ใช้งานได้ตลอด 24 ชม,...
black-hole-plus-02   สินค้าเลขที่: 145   ครื่องจับยุงอัจฉริยะ รุ่น BLACK HOLE PLUS เครื่อง Black Hole Plus จะต่างกับ Black Hole รุ่นธรรมดาคือ มีระบบเปิดปิดเครื่องอัตโนมัติโดยใช้แสง และบานพับเปิด ปิดเพื่อดักยุงออก...
top-guard-mpt-1-01   สินค้าเลขที่: 144   เครื่องดักยุง TOP GUARD รุ่น MPT-1 TOP GUARD เครื่องจับยุงอัจฉริยะ - รุ่น MPT-1 ไม่ใช้สารเคมี ไม่เป็นอันตรายต่อคน, สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม ไม่มีกลิ่น หรือควันรบกวน...