CPMS News Ticker

 • บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด

  บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด ถือกำเนิดจากภูมิปัญญาของกลุ่มคนไทย เมื่อ16 มิถุนายน 2547 เป็นการลดองค์กรลง โดยผู้บริหารเป็นผู้วางแผนการให้บริการ ปฏิบัติงาน / ติดตามผล ด้วยทีมงานที่มีประสิทฺธิภาพ และ ประสบการณ์สูง ตลอดจนต้องการให้งานบริการได้มาตรฐานสากล เทียบเท่ากับต่างประเทศ ในราคาย่อมเยาว์ และคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

 • บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด

  มี นายแพทย์ โกเมน กุจะพันธุ์ สาธารณสุขศาสตร์มหาบัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นที่ปรึกษาด้านวิชาการและการให้บริการในโรงงานผลิตและสถานประกอบอาหารทั่วไป บริษัทฯ ได้รับอนุญาตการครอบครองวัตถุอันตรายจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข (อ.ย.) อีกทั้งยังใช้สารเคมีที่ได้รับอนุญาตจาก สำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์

 • ศูนย์ตาคลี จ. นครสวรรค์

  41/7 ม.7 ต.หนองหม้อ อ. ตาคลี จ. นครสวรรค์
  โทร 081-904-6762 , 081-449-3894

   

  สาขาปากช่อง 

  เลขที่ 176/43 หมู่18 ถ.มิตรภาพ ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
  โทร. 044-328-873, 08-1120-2039, 08-1904-6762

เครื่องจับยุงอัจฉริยะ BLACK HOLE รุ่น CYCLONE

 

สินค้าเลขที่: 148

เครื่องจับยุงอัจฉริยะBLACK HOLE รุ่น CYCLONE เครื่องจะผลิตก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยการที่ใช้หลอดไฟ UVA ที่มีความถี่ 352 นาโนเมตรทำปฏิกิริยากับไททาเนียมไดออกไซด์ (Photocatalyst Reaction) ที่เคลือบอยู่บริเวณรอบตัวเครื่อง


ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท (EMS)

รายละเอียดสินค้า

เครื่องจับยุง Cyclone
          เป็นเครื่องจับยุงที่มีประสิทธิภาพสุงในการจับยุง โดยใช้หลักการทำปฏิกิริยาทางเคมีของ TiO2(ไททาเนียมไดออกไซด์) และ หลอด UVA ที่ความยาวคลื่น 352 นาโนเมตร ซึ่งจะเกิดปฏิกิริยาที่เรียกว่า Photocatalyte reaction ผลที่ได้คือ CO2 (ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์) ที่ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งมีชีวิตใดๆ ทั้งสิ้น และความชื้น ความร้อน ซึ่งจะเป็นตัวล่อยุงตัวเมียได้เป็นอย่างดี เมื่อยุงบินเข้าไปทางหน้าต่างด้านบนก็จะถูกพัดลมดูดให้ตกลงสุ่ด้านล่าง ไม่สามารถบินย้อนกลับสู่ด้านบนได้ ยุงจะขาดน้ำและตายอย่างธรรมชาติในที่สุด
 • เป็นเครื่องจับยุงที่ใช้ CO2 ในการล่อยุง ดังนั้น ยุงที่จับได้จึงเป็นยุงตัวเมีย มากกว่าแมลงบิน ชนิดอื่นๆที่เครื่องจับยุงแบบอื่นจับได้กัน
 • Cyclone ไม่ใช่ขดลวด ไม่ใช่แบบไฟช็อต จึงหมดปัญหาเรื่องกลิ่นไหม้ติด ทำให้ยุงตัวต่อไปไม่บินเข้า ไม่มีเสียงช็อตให้น่ารำคาญ ไม่เกิดปัญหาไฟดูด ไฟไห้ม
 • เป็นได้ทั้ง Air purifier & Sterilizer (ทำให้อากาศบริสุทธิ์และฆ่าเชื้อในอากาศ) เนื่องจากเกิดปฏิกิริยา Photocatalysis
 • ไม่ใช้สารเคมี ไม่เป็นอันตรายต่อคน สัตว์เลี้ยง สิ่งแวดล้อม
 • ไม่มีกลิ่น ควัน รบกวน เสียงการทำงานของพัดลมเงียบมาก
 • TiO2 มีคุณสมบัติ Self cleaning (ทำความสะอาดได้ง่ายๆ) ดังนั้น หากมีฝุ่นขึ้นคุณก็เพียงแค่ปัดด้วยแปรงหรือเช็คด้วยผ้าเท่านั้น
 ขนาด  ตัวเครื่องเส้นผ่านศูนย์กลาง 45 ซ.ม. สูง 55 ซ.ม.
 พื้นที่ครอบคลุม  50-100 ตาราเมตร
 กำลังไฟ  38 วัตต์
 น้ำหนัก เฉพาะเครื่องประมาณ 4 กิโลกรัม หากรวมขาตั้งหนัก 16 กิโลกรัม
 เหมาะสำหรับ บ้าน,ฟาร์ม,สวน,ร้านอาหาร,โรงพยาบาล,ฯลฯ

รูปตัวอย่าง

315   สินค้าเลขที่: 315   เครื่องพ่นอัตโนมัติขับไล่และป้องกันยุง ราคาสินค้า : 1800 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท (EMS) รายละเอียดสินค้า ...... รูปตัวอย่าง ...
bye-fly-1   สินค้าเลขที่: 314   Bye fly สเปรย์ไล่ยุงและแมลงบิน Bye fly สเปรย์ไล่ยุงและแมลง สำหรับเครื่องพ่นอัตโนมัติ ราคาสินค้า : 550 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท...
fioff-1   สินค้าเลขที่: 313   Fioff สเปรย์ไล่แมลงวัน น้ำยาไล่แมลงวัน สูตรออแกนิคส์ ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ สำหรับทุกพื้นผิวที่ไม่ต้องการแมลงมารบกวน ราคาสินค้า : 1,250 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท...
312   สินค้าเลขที่: 312   คายาริ ไพรีทรัม สเปรย์ ป้องกัน กำจัดยุงและแมลงวัน คายาริ ไพรีทรัม สเปรย์ ป้องกัน กำจัดยุงและแมลงวัน กลิ่นชิเซน 300 มล. (Kayari Pyrethrum Spray Shizen Scent Kill Mosquitoes...
311   สินค้าเลขที่: 301   คายาริ ไพรีทรัม สเปรย์ ป้องกัน กำจัดยุงและแมลงวัน คายาริ ไพรีทรัม สเปรย์ ป้องกัน กำจัดยุงและแมลงวัน กลิ่นชิเซน 300 มล. (Kayari Pyrethrum Spray Shizen Scent Kill Mosquitoes...
301   สินค้าเลขที่: 301   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Black Hole รุ่น SAMART TRAP ดีไซด์ใหม่ล่าสุด จากเครื่องดักจับยุง Black Hole ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย กระทัดรัด โดยเน้นโทนสีขาว...
samart-trap   สินค้าเลขที่: 284   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Black Hole รุ่น SAMART TRAP ดีไซด์ใหม่ล่าสุด จากเครื่องดักจับยุง Black Hole ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย กระทัดรัด โดยเน้นโทนสีขาว...
gr300-330-350   สินค้าเลขที่: 270   เครื่องดักยุง Ina Day S รุ่น GR300/330/350 หมดปัญหายุงร้ายคอยกวนใจ ด้วย Black Hole รุ่น Inaday s นวัตกรรมใหม่ของเครื่องดักจับยุง ที่ผสมผสานความเรียบง่ายแบบตะวันออก...
tw-b03   สินค้าเลขที่: 151   เครื่องดักยุง TOP GUARD รุ่น TW-B03 เครื่องดักจับยุง ใช้ได้เทคโนยีชีวภาพ ใบโอนิค ทำงานโดยอัตโนมัติ รักษาสิ่งแวดล้อม าคาสินค้า : 4,900 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท...
execusive   สินค้าเลขที่: 151   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Mosquito Magnet รุ่น EXECUSIVE มอสคีโต แมกเน็ต..นวกรรมแห่งเครื่องกำจัดยุง ปลอภัย ไร้ยุงรบกวน ทุกพื้นที่ด้วย มอสคีโต แมกเน็ต...
independence   สินค้าเลขที่: 150   ครื่องจับยุงอัจฉริยะ Mosquito Magnet รุ่น INDEPENDENCE มอสคีโต แมกเน็ต..นวกรรมแห่งเครื่องกำจัดยุง ปลอภัย ไร้ยุงรบกวน ทุกพื้นที่ด้วย มอสคีโต แมกเน็ต...
defender   สินค้าเลขที่: 149   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Mosquito Magnet รุ่น DEFENDER มอสคีโต แมกเน็ต..นวตกรรมแห่งเครื่องกำจัดยุง ปลอดภัย ไร้ยุงรบกวน ทุกพื้นที่ด้วย มอสคีโต แมกเน็ต...
black-hole-cyclone-04   สินค้าเลขที่: 148   เครื่องจับยุงอัจฉริยะBLACK HOLE รุ่น CYCLONE เครื่องจะผลิตก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยการที่ใช้หลอดไฟ UVA ที่มีความถี่ 352 นาโนเมตรทำปฏิกิริยากับไททาเนียมไดออกไซด์...
black-hole-p-2-03   สินค้าเลขที่: 147   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ รุ่น BLACK HOLE รุ่น P-2 เครื่องไม่มีเสียงรบกวน หรือ กลิ่นไหม้ให้รำคาญใจ อีกทั้ง เครื่องถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ใช้งานได้ตลอด 24 ชม,...
black-hole-plus-02   สินค้าเลขที่: 145   ครื่องจับยุงอัจฉริยะ รุ่น BLACK HOLE PLUS เครื่อง Black Hole Plus จะต่างกับ Black Hole รุ่นธรรมดาคือ มีระบบเปิดปิดเครื่องอัตโนมัติโดยใช้แสง และบานพับเปิด ปิดเพื่อดักยุงออก...
top-guard-mpt-1-01   สินค้าเลขที่: 144   เครื่องดักยุง TOP GUARD รุ่น MPT-1 TOP GUARD เครื่องจับยุงอัจฉริยะ - รุ่น MPT-1 ไม่ใช้สารเคมี ไม่เป็นอันตรายต่อคน, สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม ไม่มีกลิ่น หรือควันรบกวน...