CPMS News Ticker

 • บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด

  บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด ถือกำเนิดจากภูมิปัญญาของกลุ่มคนไทย เมื่อ16 มิถุนายน 2547 เป็นการลดองค์กรลง โดยผู้บริหารเป็นผู้วางแผนการให้บริการ ปฏิบัติงาน / ติดตามผล ด้วยทีมงานที่มีประสิทฺธิภาพ และ ประสบการณ์สูง ตลอดจนต้องการให้งานบริการได้มาตรฐานสากล เทียบเท่ากับต่างประเทศ ในราคาย่อมเยาว์ และคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

 • บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด

  มี นายแพทย์ โกเมน กุจะพันธุ์ สาธารณสุขศาสตร์มหาบัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นที่ปรึกษาด้านวิชาการและการให้บริการในโรงงานผลิตและสถานประกอบอาหารทั่วไป บริษัทฯ ได้รับอนุญาตการครอบครองวัตถุอันตรายจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข (อ.ย.) อีกทั้งยังใช้สารเคมีที่ได้รับอนุญาตจาก สำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์

 • ศูนย์ตาคลี จ. นครสวรรค์

  41/7 ม.7 ต.หนองหม้อ อ. ตาคลี จ. นครสวรรค์
  โทร 081-904-6762 , 081-449-3894

   

  สาขาปากช่อง 

  เลขที่ 176/43 หมู่18 ถ.มิตรภาพ ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
  โทร. 044-328-873, 08-1120-2039, 08-1904-6762

เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Mosquito Magnet รุ่น EXECUSIVE

 

สินค้าเลขที่: 151

เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Mosquito Magnet รุ่น EXECUSIVE มอสคีโต แมกเน็ต..นวกรรมแห่งเครื่องกำจัดยุง ปลอภัย ไร้ยุงรบกวน ทุกพื้นที่ด้วย มอสคีโต แมกเน็ต เครื่องจับยุงอัจฉริยะ


ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท (EMS)

รายละเอียดสินค้า

เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Mosquito Magnet รุ่น EXECUSIVE

          มีประสิทธิภาพในการป้องกัน กำจัดยุงได้ในพื้นที่กว้าง ที่โล่งแจ้ง เช่น สนามกอล์ฟ ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ รีสอร์ท เป็นต้น ปกป้องครอบคลุมพื้นที่ได้ 400ตรว. ตัวเครื่องไร้สาย ติดตั้งง่าย จอ LCD บอกสถานะของเคื่อง และโปรแกรมประหยัดพลังงาน

มอสคีโตแมกแน็ต

          นวัฒกรรมใหม่ล่าสุดในการกำจัดยุงและแมลงดูดเลือด เหนือชั้นด้ยหลักการทำงานอัจฉริยะ พร้อมคุณสมบัติเฉพาะตัวจึงทำให้ มอสคีโต แมกแน็ต มีประสิทธิภาพสูงสุดในการกำจัดยุงและแมลงดูดเลือด ได้ในทุกสภาพพื้นที่ เช่น สนามหญ้า ร้านอาหาร โรงเรียน สนามกอล์ฟ ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ และรีสอรืท เป็นต้น

วิธีการทำงานของเครื่อง ยุง และแมลงดูดเลือดบางชนิดจะใช้กลิ่นของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพื่อหาตำแหน่งของเหยื่อที่อยู่ระยะไกล แต่เมื่อมันเข้ามาใกล้ๆมันจะใช้กลิ่นที่ออกมาทางผิวหนังของเหยื่อ เพื่อตัดสินใจว่ามันควรจะกัดเหยื่อตัวไหน สำหรับเครื่อง Mosquito Magnet จะเปลี่ยนก๊าซ Propane หรือ LPG ให้เป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ด้วยระบบภายในห้องเครื่องซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทางผลิตภัณฑ์เพื่อใช้ในการล่อยุงให้เข้ามาใกล้ และควบคู่ไปกับการปล่อยกลิ่นที่คล้ายกับกลิ่นที่เกิดจากผิวหนังของคนและสัตว์ เพื่อล่อให้ยุงที่บินในระยะใกล้เข้ามาติดกับ การตั้งค่าไปสู่ระบบประหยัดแก๊ส ลักษณะพิเศษ เครื่องสามารถเปิดใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ ตั้งระบบประหยัดแก๊สซึ่งมีเฉพาะในเครื่องดักยุงรุ่น Executive เท่านั้นเพื่อให้เครื่องทำการตัดการใช้งานแก๊สของเครื่องโดยอัตโนมัติซึ่งสามารถตั้งได้มากถึง 4 แบบด้วยกัน ทั้งนี้ก็เพื่อให้เครื่องสามารถใช้งานถังแก๊สได้นานขึ้น (ปกติจะสามารถเปิดไว้ได้ประมาณ 1 เดือนถ้าเปิดต่อกันตลอดทั้งวัน) อีกทั้งหน้าจอแสดงผลเป็นจอ LCD ทำให้ง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย พลังงานที่ใช้: ผลิตพลังงานได้ด้วยตัวเองพลังงานร่วม แบตเตอรี่ นิกเกิลเมทอลไฮดรายกับ เทอร์โมอิเล็คทริกโมดูล การดูแลสินค้า: ทำความสะอาดถุงใส่ยุง เปลี่ยนสารล่อแมลงเมื่อหมด และเปลี่ยนถุงที่ใช้จับยุงเมื่อมีการหย่อนยาน ต้องเปลี่ยนแก๊สและสารล่อยุงทุกเดือน การรับประกัน: 1 ปี ระยะการทำงาน: 200-400 ตารางวา สถานที่ติดตั้ง: ใช้ภายนอกอาคารเท่านั้น เหมาะสำหรับสวนที่มีขนาดใหญ่, สิ่งก่อสร้างที่ตั้งติดอยู่กับน้ำ และสถานที่ที่ไม่มีไฟฟ้าเข้าถึง, โรงงาน, โรงแรม, รีสอร์ท

 

ระบบ Counterflow™ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของเครื่องเท่านั้น สินค้าของทางบริษัทเป็นสินค้าที่ผลิตขึ้นมาอย่างพิเศษ ซึ่งเรามีลิขสิทธิ์จำเพาะมากถึง 15 แบบสำหรับสินค้าของเรา 1. การล่อ เครื่อง Mosquito Magnet ใช้การปล่อยก๊าซคาร์บอนได- ออกไซด์อย่างต่อเนื่อง และสารล่อที่มีกลิ่น สังเคราะห์ คล้ายสิ่งมีชีวิตในการล่อยุงให้เข้ามาในตัวเครื่อง2. ดักจับ ด้วยเทคโนโลยี Counterflow™ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ทางบริษัท ยุงจะถูกดูดเข้ามาในตาข่ายภายในเครื่อง และจะถูกขังอยู่ในนั้น3. ควบคุม เครื่อง Mosquito Magnet ได้รับการยอมรับแล้วว่า สามารถตัดวงจรการเพาะพันธุ์ของยุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ


รูปตัวอย่าง

315   สินค้าเลขที่: 315   เครื่องพ่นอัตโนมัติขับไล่และป้องกันยุง ราคาสินค้า : 1800 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท (EMS) รายละเอียดสินค้า ...... รูปตัวอย่าง ...
bye-fly-1   สินค้าเลขที่: 314   Bye fly สเปรย์ไล่ยุงและแมลงบิน Bye fly สเปรย์ไล่ยุงและแมลง สำหรับเครื่องพ่นอัตโนมัติ ราคาสินค้า : 550 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท...
fioff-1   สินค้าเลขที่: 313   Fioff สเปรย์ไล่แมลงวัน น้ำยาไล่แมลงวัน สูตรออแกนิคส์ ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ สำหรับทุกพื้นผิวที่ไม่ต้องการแมลงมารบกวน ราคาสินค้า : 1,250 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท...
312   สินค้าเลขที่: 312   คายาริ ไพรีทรัม สเปรย์ ป้องกัน กำจัดยุงและแมลงวัน คายาริ ไพรีทรัม สเปรย์ ป้องกัน กำจัดยุงและแมลงวัน กลิ่นชิเซน 300 มล. (Kayari Pyrethrum Spray Shizen Scent Kill Mosquitoes...
311   สินค้าเลขที่: 301   คายาริ ไพรีทรัม สเปรย์ ป้องกัน กำจัดยุงและแมลงวัน คายาริ ไพรีทรัม สเปรย์ ป้องกัน กำจัดยุงและแมลงวัน กลิ่นชิเซน 300 มล. (Kayari Pyrethrum Spray Shizen Scent Kill Mosquitoes...
301   สินค้าเลขที่: 301   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Black Hole รุ่น SAMART TRAP ดีไซด์ใหม่ล่าสุด จากเครื่องดักจับยุง Black Hole ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย กระทัดรัด โดยเน้นโทนสีขาว...
samart-trap   สินค้าเลขที่: 284   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Black Hole รุ่น SAMART TRAP ดีไซด์ใหม่ล่าสุด จากเครื่องดักจับยุง Black Hole ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย กระทัดรัด โดยเน้นโทนสีขาว...
gr300-330-350   สินค้าเลขที่: 270   เครื่องดักยุง Ina Day S รุ่น GR300/330/350 หมดปัญหายุงร้ายคอยกวนใจ ด้วย Black Hole รุ่น Inaday s นวัตกรรมใหม่ของเครื่องดักจับยุง ที่ผสมผสานความเรียบง่ายแบบตะวันออก...
tw-b03   สินค้าเลขที่: 151   เครื่องดักยุง TOP GUARD รุ่น TW-B03 เครื่องดักจับยุง ใช้ได้เทคโนยีชีวภาพ ใบโอนิค ทำงานโดยอัตโนมัติ รักษาสิ่งแวดล้อม าคาสินค้า : 4,900 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท...
execusive   สินค้าเลขที่: 151   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Mosquito Magnet รุ่น EXECUSIVE มอสคีโต แมกเน็ต..นวกรรมแห่งเครื่องกำจัดยุง ปลอภัย ไร้ยุงรบกวน ทุกพื้นที่ด้วย มอสคีโต แมกเน็ต...
independence   สินค้าเลขที่: 150   ครื่องจับยุงอัจฉริยะ Mosquito Magnet รุ่น INDEPENDENCE มอสคีโต แมกเน็ต..นวกรรมแห่งเครื่องกำจัดยุง ปลอภัย ไร้ยุงรบกวน ทุกพื้นที่ด้วย มอสคีโต แมกเน็ต...
defender   สินค้าเลขที่: 149   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ Mosquito Magnet รุ่น DEFENDER มอสคีโต แมกเน็ต..นวตกรรมแห่งเครื่องกำจัดยุง ปลอดภัย ไร้ยุงรบกวน ทุกพื้นที่ด้วย มอสคีโต แมกเน็ต...
black-hole-cyclone-04   สินค้าเลขที่: 148   เครื่องจับยุงอัจฉริยะBLACK HOLE รุ่น CYCLONE เครื่องจะผลิตก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยการที่ใช้หลอดไฟ UVA ที่มีความถี่ 352 นาโนเมตรทำปฏิกิริยากับไททาเนียมไดออกไซด์...
black-hole-p-2-03   สินค้าเลขที่: 147   เครื่องจับยุงอัจฉริยะ รุ่น BLACK HOLE รุ่น P-2 เครื่องไม่มีเสียงรบกวน หรือ กลิ่นไหม้ให้รำคาญใจ อีกทั้ง เครื่องถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ใช้งานได้ตลอด 24 ชม,...
black-hole-plus-02   สินค้าเลขที่: 145   ครื่องจับยุงอัจฉริยะ รุ่น BLACK HOLE PLUS เครื่อง Black Hole Plus จะต่างกับ Black Hole รุ่นธรรมดาคือ มีระบบเปิดปิดเครื่องอัตโนมัติโดยใช้แสง และบานพับเปิด ปิดเพื่อดักยุงออก...
top-guard-mpt-1-01   สินค้าเลขที่: 144   เครื่องดักยุง TOP GUARD รุ่น MPT-1 TOP GUARD เครื่องจับยุงอัจฉริยะ - รุ่น MPT-1 ไม่ใช้สารเคมี ไม่เป็นอันตรายต่อคน, สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม ไม่มีกลิ่น หรือควันรบกวน...