CPMS News Ticker

 • บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด

  บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด ถือกำเนิดจากภูมิปัญญาของกลุ่มคนไทย เมื่อ16 มิถุนายน 2547 เป็นการลดองค์กรลง โดยผู้บริหารเป็นผู้วางแผนการให้บริการ ปฏิบัติงาน / ติดตามผล ด้วยทีมงานที่มีประสิทฺธิภาพ และ ประสบการณ์สูง ตลอดจนต้องการให้งานบริการได้มาตรฐานสากล เทียบเท่ากับต่างประเทศ ในราคาย่อมเยาว์ และคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

 • บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด

  มี นายแพทย์ โกเมน กุจะพันธุ์ สาธารณสุขศาสตร์มหาบัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นที่ปรึกษาด้านวิชาการและการให้บริการในโรงงานผลิตและสถานประกอบอาหารทั่วไป บริษัทฯ ได้รับอนุญาตการครอบครองวัตถุอันตรายจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข (อ.ย.) อีกทั้งยังใช้สารเคมีที่ได้รับอนุญาตจาก สำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์

 • ศูนย์ตาคลี จ. นครสวรรค์

  41/7 ม.7 ต.หนองหม้อ อ. ตาคลี จ. นครสวรรค์
  โทร 081-904-6762 , 081-449-3894

   

  สาขาปากช่อง 

  เลขที่ 176/43 หมู่18 ถ.มิตรภาพ ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
  โทร. 044-328-873, 08-1120-2039, 08-1904-6762

ม่านพลาสติกกันกระแทก (DOUBLE RIBBED TRANSPARENT)

#สินค้าเลขที่ : 309

ม่านพลาสติกกันกระแทก (DOUBLE RIBBED TRANSPARENT)
แบบกันแมลงเป็นพิเศษ (สีเหลือง,ส้ม) ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและทนแรงกระแทกจากรถขนสินค้า เข้า-ออก เหมาะสำหรับบริเวณมีการเข้าออกบ่อยครั้งโดยเฉพาะรถ FOLKLIFT มีสันช่วยรับแรงกระแทกทำให้ม่านริ้วมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

ราคาสินค้า : ราคาประเมิณ บาท
ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท (EMS)

 รูปประกอบสินค้า
ม่านพลาสติกกันกระแทก (DOUBLE RIBBED TRANSPARENT)
ม่านพลาสติกกันกระแทก (DOUBLE RIBBED TRANSPARENT)
ม่านพลาสติกกันกระแทก (DOUBLE RIBBED TRANSPARENT)
     
 
รายละเอียดสินค้า
ม่านกันแมลง กันกระแทก แบบกันแมลงเป็นพิเศษ(สีเหลือง,ส้ม)

คุณสมบัติพิเศษ ม่านกันแมลง กันกระแทก

1. ด้านการสร้างสภาพแวดล้อมที่ดี

- ด้วยคุณสมบัติหลากหลายเช่น กันเสียง, กันฝุ่น, กันแมลง, กันความชื้นจึงสามารถนำไปใช้ได้กับงานต่างๆ

2. ด้านการประหยัดพลังงาน

- เพิ่มประสิทธิภาพในการปรับอุณหภูมิโดยลดช่องว่างที่ความร้อน หรือความเย็นจะหนีออกให้เล็กที่สุด

3. ด้านความปลอดภัย

- เนื่องจากเป็นชีทใสเมื่อเวลาคนหรือรถวิ่งผ่านจึกหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุชนกัน ส่วนขอบชีทที่ ทำให้เป็นมน (ขอบมนไม่ขาด) เพื่อความปลอดภัยประสิทธิภาพด้านกันลมด้วยการติดตั้งแบบซ้อนเหลื่อม (Overlup) จึงมีสมบัติกันลมได้ดี น้ำหนักพอเหมาะจึงทำให้ไม่พลิกแม้ว่าจะมีลม

pvc-sheet-curtainสินค้าเลขที่ : 310 ม่านชีทพลาสติก PVC Sheet Curtain ม่านชีทพลาสติกนิยมใช้กั้นห้องเครื่องจักร ห้องปลอดเชื้อ ห้องเก็บอุณหภูมิ ห้องผสมวัตถุดิบ ห้องซักล้าง และอื่นๆอีกมากมาย ใช้ก้นฝุ่น กันแมลง...
double-ribbed-transparentสินค้าเลขที่ : 309 ม่านพลาสติกกันกระแทก (DOUBLE RIBBED TRANSPARENT) แบบกันแมลงเป็นพิเศษ (สีเหลือง,ส้ม) ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและทนแรงกระแทกจากรถขนสินค้า เข้า-ออก...
double-ribbed-transparent-2สินค้าเลขที่ : 308 ม่านพลาสติกสีเหลืองใส (YELLOW TRANSPARENT) คุณสมบัติโดยทั่วไปเหมือนม่านพลาสติกใส และใช้สีโทนร้อนซึ่งมีผลต่อระบบประสาทของแมลง ทำให้แมลงไม่บินมาใกล้ แต่ไม่มีผลต่อสายตามนุษย์ ราคาสินค้า...
super-polar-super-polarสินค้าเลขที่ : 307 ม่านพลาสติกใสทนเย็น (SUPER POLAR) ม่านพลาสติกใส ชนิดนี้มีความนิ่มและทนความเย็นได้ไม่เกิน -40 องศา ทำให้พลาสติกไม่แข็งไม่แตก เหมาะกับการติดตั้งประตูห้องเย็น ราคาสินค้า : ราคาประเมิณ...
standardสินค้าเลขที่ : 263 ม่านพลาสติกใส (STANDARD) ม่านพลาสติกใส ใช้สำหรับกันฝุ่น กันแมลง รักษาอุณหภูมิใช้ได้ตั้งแต่อุณหภูมิปกติถึง -20 องศา ราคาสินค้า : ราคาประเมิณ บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท...