CPMS News Ticker

 • บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด

  บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด ถือกำเนิดจากภูมิปัญญาของกลุ่มคนไทย เมื่อ16 มิถุนายน 2547 เป็นการลดองค์กรลง โดยผู้บริหารเป็นผู้วางแผนการให้บริการ ปฏิบัติงาน / ติดตามผล ด้วยทีมงานที่มีประสิทฺธิภาพ และ ประสบการณ์สูง ตลอดจนต้องการให้งานบริการได้มาตรฐานสากล เทียบเท่ากับต่างประเทศ ในราคาย่อมเยาว์ และคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

 • บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด

  มี นายแพทย์ โกเมน กุจะพันธุ์ สาธารณสุขศาสตร์มหาบัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นที่ปรึกษาด้านวิชาการและการให้บริการในโรงงานผลิตและสถานประกอบอาหารทั่วไป บริษัทฯ ได้รับอนุญาตการครอบครองวัตถุอันตรายจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข (อ.ย.) อีกทั้งยังใช้สารเคมีที่ได้รับอนุญาตจาก สำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์

 • ศูนย์ตาคลี จ. นครสวรรค์

  41/7 ม.7 ต.หนองหม้อ อ. ตาคลี จ. นครสวรรค์
  โทร 081-904-6762 , 081-449-3894

   

  สาขาปากช่อง 

  เลขที่ 176/43 หมู่18 ถ.มิตรภาพ ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
  โทร. 044-328-873, 08-1120-2039, 08-1904-6762

ม่านพลาสติกสีเหลืองใส (YELLOW TRANSPARENT)

#สินค้าเลขที่ : 308

ม่านพลาสติกสีเหลืองใส (YELLOW TRANSPARENT)
คุณสมบัติโดยทั่วไปเหมือนม่านพลาสติกใส และใช้สีโทนร้อนซึ่งมีผลต่อระบบประสาทของแมลง ทำให้แมลงไม่บินมาใกล้ แต่ไม่มีผลต่อสายตามนุษย์

ราคาสินค้า : ราคาประเมิณ บาท
ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท (EMS)

 รูปประกอบสินค้า
ม่านพลาสติกสีเหลืองใส (YELLOW TRANSPARENT)
ม่านพลาสติกสีเหลืองใส (YELLOW TRANSPARENT)
ม่านพลาสติกสีเหลืองใส (YELLOW TRANSPARENT)
     
 
รายละเอียดสินค้า
ม่านกันแมลง

ผิวเรียบ ใช้สำหรับกันฝุ่นละออง ลม กลิ่น เสียง และกันแมลง สีเหลืองของม่านจะสะท้อนกับตาของแมลงทำให้แมลงไม่บินเข้าใกล้บริเวณช่อง ประตูที่มีการติดตั้งม่านสีเหลือง

ม่านกันแมลง ผิวเรียบ ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกห้อง หรืออาคารทั่วไป ช่องประตู Line ผลิต ที่มีอุณหภูมิตั้งแต่ +50 ถึง 0 องศาเซลเซียส

กลุ่มลูกค้าที่ได้ประโยชน์จากการใช้ม่าน

1. อุตสาหกรรมอาหาร, เครื่องดื่ม, ห้องเย็น, อาหารแช่แข็ง, ขนมขบเคี้ยว

2. อุตสาหกรรมไฟฟ้า, อิเลคโทรนิคส์, อุปกรณ์สื่อสาร

3. อุตสาหกรรมปั่น ทอ (เสื้อผ้า)

4. โรงพิมพ์ บรรจุภัณฑ์ พลาสติก เคมี

5. อุตสาหกรรมยาและเครื่องสำอาง

6. อุตสาหกรรมชิ้นส่วนรถยนต์ อบพ่นสี เครื่องตกแต่ง อัญมณี

7. ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาเก็ต ร้านอาหาร โรงแรม โรงพยาบาล ห้องแล็ป

8. อุตสาหกรรมอื่นๆ ทั่วไป

pvc-sheet-curtainสินค้าเลขที่ : 310 ม่านชีทพลาสติก PVC Sheet Curtain ม่านชีทพลาสติกนิยมใช้กั้นห้องเครื่องจักร ห้องปลอดเชื้อ ห้องเก็บอุณหภูมิ ห้องผสมวัตถุดิบ ห้องซักล้าง และอื่นๆอีกมากมาย ใช้ก้นฝุ่น กันแมลง...
double-ribbed-transparentสินค้าเลขที่ : 309 ม่านพลาสติกกันกระแทก (DOUBLE RIBBED TRANSPARENT) แบบกันแมลงเป็นพิเศษ (สีเหลือง,ส้ม) ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและทนแรงกระแทกจากรถขนสินค้า เข้า-ออก...
double-ribbed-transparent-2สินค้าเลขที่ : 308 ม่านพลาสติกสีเหลืองใส (YELLOW TRANSPARENT) คุณสมบัติโดยทั่วไปเหมือนม่านพลาสติกใส และใช้สีโทนร้อนซึ่งมีผลต่อระบบประสาทของแมลง ทำให้แมลงไม่บินมาใกล้ แต่ไม่มีผลต่อสายตามนุษย์ ราคาสินค้า...
super-polar-super-polarสินค้าเลขที่ : 307 ม่านพลาสติกใสทนเย็น (SUPER POLAR) ม่านพลาสติกใส ชนิดนี้มีความนิ่มและทนความเย็นได้ไม่เกิน -40 องศา ทำให้พลาสติกไม่แข็งไม่แตก เหมาะกับการติดตั้งประตูห้องเย็น ราคาสินค้า : ราคาประเมิณ...
standardสินค้าเลขที่ : 263 ม่านพลาสติกใส (STANDARD) ม่านพลาสติกใส ใช้สำหรับกันฝุ่น กันแมลง รักษาอุณหภูมิใช้ได้ตั้งแต่อุณหภูมิปกติถึง -20 องศา ราคาสินค้า : ราคาประเมิณ บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท...