CPMS News Ticker

 • บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด

  บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด ถือกำเนิดจากภูมิปัญญาของกลุ่มคนไทย เมื่อ16 มิถุนายน 2547 เป็นการลดองค์กรลง โดยผู้บริหารเป็นผู้วางแผนการให้บริการ ปฏิบัติงาน / ติดตามผล ด้วยทีมงานที่มีประสิทฺธิภาพ และ ประสบการณ์สูง ตลอดจนต้องการให้งานบริการได้มาตรฐานสากล เทียบเท่ากับต่างประเทศ ในราคาย่อมเยาว์ และคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

 • บริษัท เซ็นทรัล เพสท์ ซัพพลาย (2010) จำกัด

  มี นายแพทย์ โกเมน กุจะพันธุ์ สาธารณสุขศาสตร์มหาบัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นที่ปรึกษาด้านวิชาการและการให้บริการในโรงงานผลิตและสถานประกอบอาหารทั่วไป บริษัทฯ ได้รับอนุญาตการครอบครองวัตถุอันตรายจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข (อ.ย.) อีกทั้งยังใช้สารเคมีที่ได้รับอนุญาตจาก สำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์

 • ศูนย์ตาคลี จ. นครสวรรค์

  41/7 ม.7 ต.หนองหม้อ อ. ตาคลี จ. นครสวรรค์
  โทร 081-904-6762 , 081-449-3894

   

  สาขาปากช่อง 

  เลขที่ 176/43 หมู่18 ถ.มิตรภาพ ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
  โทร. 044-328-873, 08-1120-2039, 08-1904-6762

อุปกรณ์-ขับไล่และป้องกันนก

อุปกรณ์-ขับไล่และป้องกันนก
bird-ring   สินค้าเลขที่: 329   อุปกรณ์ไล่นกแบบ Bird-Ring เป็นขดลวด stanless สปริง sus 302 ที่ไม่เป็นสนิม มีความทนทาน ขนาดของขดลวด stanless 10 *10 cm ราคาสินค้า : X,XXX บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท...
spike-spike   สินค้าเลขที่: 328   อุปกรณ์ไล่นกแบบ Spike ทำจาก polycarbonate เกรด A ที่มีความทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ไม่แตกหัก และทนความร้อน ราคาสินค้า : 480 บาท /เมตร บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท...
stanless-u-pin   สินค้าเลขที่: 327   อุปกรณ์ไล่นกแบบ Stanless U PIN ป้องกันนกพิราบ อีกา หรือนกที่ใหญ่กว่า เกาะพักอาศัยนอน หรือทำรัง ซึ่งทำให้เกิดความรำคาญและความสกปรก สถานที่สามารถติดตั้งได้ ราคาสินค้า : 590 /...
pest-man   สินค้าเลขที่: 317   สารขับไล่นก PEST MAN เป็นยาไล่นกเกรดอาหารที่มีประสิทธิภาพ สารออกฤทธิ์ที่ใช้คือ เมทิลแอนทรานิเลท หรือ เอ็มเอซึ่งถูกนำมาใช้โดยอุตสาหกรรมอาหารและยามานานกว่า 40 ปี  ราคาสินค้า...
anti-bird-net-hdpe-black-bn068   สินค้าเลขที่: 300   Anti Bird Net HDPE Black BN068 - ตาข่ายป้องกันนก Bird netting ใช้ป้องกันได้ตั้งแต่นกตัวเล็กเช่นนกกระจอกหรือนกเอี้ยงขึ้นไป เหมาะกับอาคารสำนักงาน ตึกสูง คอนโดมิเนียม...
bird-eye-ball   สินค้าเลขที่: 329   Bird eye ball - ลูกโป่งไล่นก แขวนลูกโป่งไล่นกไว้ในที่กลางแจ้ง ตามสถานที่ที่ต้องการกำจัดนก ตาของนกที่อยู่บนลูกโป่งจะเป็นที่หวาดกลัวของศัตรู ราคาสินค้า : 850 บาท...
bird-x-balcony-gard   สินค้าเลขที่: 283   Bird-X Balcony Gard เครื่องไล่นกอัลตร้าโซนิคง่ายต่อการใช้งานและมีประสิทธิภาพสูงสำหรับการไล่นก ปกป้องพื้นที่ที่คุณรักไม่ให้มีสัตว์รบกวน ราคาสินค้า : 9,500 บาท ราคาค่าจัดส่ง...
tacky-bird-repellent-gel   สินค้าเลขที่: 102   เจลขับไล่ ป้องกันนก ขนาดปริมาตร 5 กก.Non-toxic, tacky bird repellent gel. Can be used on ledges, sills, beams, rafters, signs, statues and hundreds of other outdoor surfaces...
bird-b-gone-spider-model-ntbs800   สินค้าเลขที่: 260   Bird-B-Gone Spider-Model# NTBS800 หนามกันนกเกาะ  ราคาสินค้า : 750 บาท / เมตร บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท (EMS) รายละเอียดสินค้า ทำ สแตนเลส สตีล. เกรด 308  ทำจากสแตนเลส...
quadblaster-qb-4   สินค้าเลขที่: 12   QuadBlaster QB-4 เครื่องไล่นกอัลตร้าโซนิค เสียงที่ได้รับการออกแบบเพื่อสร้างความสับสน,...
super-peller-pro   สินค้าเลขที่: 11   Super Peller PRO เครื่องไล่นกแบบโซนิค ควบคุมนกโซนิคมีความปลอดภัยอย่างมีมนุษยธรรมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ราคาสินค้า : 47,000 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท...
bird-x-peller-pro   สินค้าเลขที่: 10   Bird-X Peller PRO เครื่องไล่นกแบบโซนิค การควบคุมนกมีมนุษยธรรมโซนิคเป็นวิธีที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในการกำจัดของนกจากพื้นที่กลางแจ้ง ราคาสินค้า : 25,000 บาท...
prowler-owl   สินค้าเลขที่: 9   Prowler Owl - หุ่นไล่นก จำลองนกฮูกเป็นหุ่นสำหรับไล่นกอย่างได้ผล คล้ายกับนักล่าทางอากาศมากที่สุดกลัวที่ยิ่งใหญ่หงอนนกฮูกซึ่งจับและกินเกือบทุกอย่างที่เคลื่อนไหว ราคาสินค้า :...
bird-x-terror-eyes   สินค้าเลขที่: 8   Bird-X Terror Eyes ลูกโป่งไล่นก Repel pest birds with this large, intimidating 3D predator balloon ราคาสินค้า : 4,500 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท...
bird-strobe-light   สินค้าเลขที่: 7   Bird Strobe Light - ไฟกระพริบไล่นก แสงไฟเป็นอุปสรรคสำหรับการบินของนกเพราะมันจะเห็นเป็นเงาที่น่ากลัวสำหรับสัตว์ มีประสิทธิภาพสูงในการไล่นกและศัตรูพืช ราคาสินค้า : 16,500 บาท...
bird-x-irri-tape   สินค้าเลขที่: 6   Bird-X IRRI Tape เทปฟิลม์สะท้อนแสง This holographic foil bird tape is designed to to utilize sight and sound to scare birds away from the area. This visual scare product goes...
net-nylon   สินค้าเลขที่: 5   Net-Nylon ตาข่ายป้องกันนก ราคาสินค้า : 350 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท (EMS) รายละเอียดสินค้า - ทำจากไนล่อน เกรด A ที่ยังไม่ผ่านการใช้งานมาก่อน -...
bird-x-spikes   สินค้าเลขที่: 4   หนามกันนกเกาะ -พลาสติก หนามกันนกเกาะ Bird-X Spikes ราคาสินค้า : 260 ต่อ ฟุต บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท (EMS) รายละเอียดสินค้า ทำพลาสติก PVC. เกรด A ทนแดด ทนฝน...
bird-shield   สินค้าเลขที่: 3   กลิ่นไล่นก กลิ่นไล่นก -Bird Shield ราคาสินค้า : 7,500 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท (EMS) รายละเอียดสินค้า สำหรับไล่นก : นกพิราบ, นกกระจอก, ฯลฯ สารเคมีไม่มีพิษ...
top-guard   สินค้าเลขที่: 2   เจลขับไล่ป้องกันนก นก 1 กก. เจลขับไล่กันไล่นก Top Guard ปริมาตร 1 กก. ราคาสินค้า : 950 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท (EMS) รายละเอียดสินค้า เป็นเจลสารเคมีไม่มีพิษ...
gel   สินค้าเลขที่: 1   เจลขับไล่ป้องกัน นก แบบหลอด ซิลิโคนกันนกเกาะ ขนาด 330 กรัม ราคาสินค้า : 550 บาท ราคาค่าจัดส่ง : ฟรี บาท (EMS) รายละเอียดสินค้า เป็นเจลสารเคมีไม่มีพิษ แบบหลอด...